Thứ Bảy, Tháng Ba 6, 2021
Trang chủ HOSTING - DOMAIN Có nên thiết kế 1 website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?

Có nên thiết kế 1 website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?

Tại sao nên thiết kế website cho doanh ngiệp?

Trong thời đại mà miếng bánh thị phần ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh thì mỗi doanh nghiệp luôn muốn tạo dựng một vị trí vững chắc cho mình bằng nhiều cách. Ngoài những phương thức quảng cáo truyền thống thì website doanh nghiệp là một kênh quảng cáo ngày càng phát triển và khẳng định hiệu quả cao với chi phí thấp được nhiều doanh nghiệp sáng suốt lựa chọn.Chính vì vậy việc thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là điều thiết yếu mà các doanh nghiệp cần phải làm.

Có nên thiết kế 1 website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?

Đơn vị nào thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín?

Để có một website hiệu quả, việc chọn nhà cung cấp giải pháp website uy tín được xem như Chọn mặt gởi vàng. UNI CREATION có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực website với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao cùng với tinh thần năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng website. Chúng tôi luôn luôn áp dụng những kỹ thuật mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất xây dựng website cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quản trị hệ thống, quản trị nội dung website để doanh nghiệp an tâm hơn khi website của mình được quản lý bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Trước tiên, hãy cùng UNI CREATION lướt qua những dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Một vài dự án tiêu biểu của UNI CREATION

Quy trình thiết kế Web của UNI CREATION có gì khác biêt với các đơn vị khác.

Phân tích yêu cầu

Dựa vào những yêu cầu và ý tưởng ban đầu của Khách Hàng. UNI CREATION sẽ phân tích và bổ sung cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi không áp đặt Khách Hàng phải theo một khuôn khổ nào cả với tiêu chí: Yêu cầu của Khách Hàng – Giải pháp của UNI CREATION.

Tư vấn giải pháp

UNI CREATION chỉ tư vấn những gì phù hợp nhất cho Khách Hàng với tiêu chí: Chi phí thấp nhất – Hiệu quả cao nhất. Bao gồm:

  • Chức năng cần thiết cho web
  • Giải pháp đồ họa cho web
  • Các giải pháp hạ tầng kỹ thuật kèm theo như hosting, server,… để Doanh nghiệp lựa chọn phù hợp

Thiết kế hoàn thiện

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, UNI CREATION sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng website. UNI CREATION luôn luôn áp dụng những kỹ thuật mới nhất, những công nghệ tiên tiến nhất xây dựng website cho khách hàng.

Hướng dẫn bàn giao

Sau khi website được đưa vào hoạt động, UNI CREATION sẽ triển khai công việc đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho Khách Hàng. Sau khi kết thúc dự án, UNI CREATION vẫn thường xuyên theo dõi hoạt động của website và hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Hãy đến với Uni Creation để được tư vấn và hỗ trợ 1 cách tốt nhất !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Tên miền – domain ảnh hưởng như thế nào đến việc quảng bá thương hiệu?

1.Tên miền là gì ? Mục đích chính của tên miền - domain là để cung cấp một hình thức đại diện, hay nói cách...

Có nên thiết kế 1 website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?

Tại sao nên thiết kế website cho doanh ngiệp? Trong thời đại mà miếng bánh thị phần ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh...

Top 8 Theme WordPress bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 2020

Với sự phát triển của internet và mua sắm trực tuyến, rất nhiều người đang bắt đầu xây dựng các trang web kinh doanh...

Top 7 Theme WordPress Thiết Kế Website Bất Động Sản Hot Nhất Năm 2020

Với lĩnh vực bất động sản, chuyên nghiệp và uy tín luôn là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu. Thiết kế web...

Recent Comments