Thứ Hai, Tháng Tư 12, 2021
Trang chủ WORDPRESS Themes Wordpress Top 10 Theme WordPress miễn phí đẹp nhất năm 2020

Top 10 Theme WordPress miễn phí đẹp nhất năm 2020

Bạn đang muốn thiết kế một website? Muốn tìm kiếm một Theme WordPress miễn phí cho trang WordPress?

Có hàng nghìn giao diện miễn phí cho WordPress nên sẽ khiến bạn lúng túng không biết chon cái nào. Tôi có một số gợi ý theme WordPress miễn phí đẹp nhất cho các ban.

Mỗi theme mà Bách Việt chia sẻ với bạn dưới đây sẽ được xem xét là vô cùng mạnh mẽ. Giao diện miễn phí sẽ làm cho bạn nghĩ đến việc có nên trả tiền cho một theme mất phí? Bây giờ, chúng ta hãy xem các theme WordPress miễn phí này nhé!

1.Airi

theme-wordpress-mien-phi

Airi là một theme WordPress mới có thiết kế đẹp, màu chủ đạo của theme sẽ là màu trắng,front chữ gọn gàng,giúp người đọc dễ dàng tập trung vào nội dung. Phần đầu trang sẽ được thiết kế dành toàn bộ không gian cho ảnh banner, đó sẽ là nơi đặt khẩu hiệu hay đơn giản là mục tiêu kinh doanh của ban. 

Theme Airi hoàn hảo cho các freelancer, đại lý, công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, có một tính năng làm cho Airi không chỉ là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp  mà bạn có thể áp dụng nói cho bất kỳ loại trang web nào đó là Airi đi kèm với tích hợp Elementor. Nhờ giao diện kéo và thả của Elementor, bạn có thể dễ dàng thêm các yếu tố vào các trang và bài đăng của mình để tạo bất kỳ bố cục nào mà bạn mong muốn. Hơn nữa, Airi cũng tích hợp với WooCommerce để bạn có thể bắt đầu bán hàng trên web của mình. 

Demo  Download

2. Sydney

theme-wordpress-mien-phi

Sydney là một Theme WordPress kinh doanh với thiết kế responsive mạnh mẽ. Nó được xây dựng một cách dễ dàng để các công ty hoặc cá nhân  tự do tạo ra một bản demo nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Theme có nhiều tùy chọn như tùy chỉnh font Google, thay đổi màu sắc, kiểm soát bố cục, tải lên logo, slide toàn màn hình, hình ảnh tiêu đề, điều hướng cố định và hơn thế nữa.

Đây là theme WordPress đáng để dùng thử cho dự án tiếp theo của bạn. Theme WordPress Sydney hiện là một trong những theme WordPress miễn phí phổ biến nhất với hơn 200.000 cài đặt đang hoạt động.

Demo  Download

3. Neve (Neve)

theme-wordpress-mien-phiNếu bạn đang tìm kiếm một theme hiện đại và hoạt động tương đối ổn định thì không cần tìm kiếm gì xa hơn theme Neve. Theme không chỉ với thích ứng với các plugin trình tạo trang như Site Origin, Divi, Elementor và Brizy mà nó còn tương thích với Gutenberg. Về thiết kế, theme này có thiết kế gọn gàng làm cho nội dung của bạn nổi bật, vì vậy nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, dịch giả tự do. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và các hiệu ứng hiển thị khác nhau.

Điều làm cho theme Neve nổi bật hơn các chủ đề miễn phí khác là tài liệu hỗ trợ, bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ từ các tác giả.

Demo  Tải về

4. Zakra

hinh-anh

 Zakra một theme phong cách, hiện đại và có thể được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp. Theme này đi kèm với một số bản demo nhiều ngành khác nhau như xây dựng, giáo dục,…. Bạn cũng có thể sử dụng Zakra để tạo blog cá nhân hoặc công ty. Theme này rất linh hoạt bạn sẽ nhận được tùy chỉnh Customizer chuyển đổi màu sắc, bố cục của website.

Ngoài ra còn có rất nhiều không gian để giới thiệu những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp. Theme Zakra hỗ trợ plugin trình tạo trang Elementor và trình chỉnh sửa Gutenberg. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc , bố cục cũng như front chữ của website.

Theme Zakra được tối ưu hóa SEO, giúp website của bạn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm.

Demo  Tải về

5. Hestia 

theme-wordpress-mien-phi

Hestica là một theme với khá nhiều tính năng cao cấp, mà bạn lại không hề phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tải nó xuống. Theme này có thiết kế khá là đơn giản. Bố cục đáp ứng trên tất cả các thiết bị di động và chức năng đa mục đích đảm bảo rằng tất cả các loại doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế của nó.

Lý do chính bạn có thể đi với theme Hestia WordPress là vì tích hợp WooCommerce. Nó sẽ giúp bạn bán các mặt hàng mà đơn vị, doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Trình tạo nội dung kéo và thả được thiết kế cho các nhà phát triển ở tất cả các cấp độ khác nhau, từ những người mới bắt đầu cho đến những người đã có kinh nghiệm và muốn tối ưu mọi chức năng của theme.

Demo  Tải về

6. GeneratePress

theme-wordpress-mien-phi

Được xây dựng tập trung vào tốc độ và khả năng sử dụng, GeneratePress là một theme WordPress miễn phí. Hiểu được tầm quan trọng của hiệu suất đối với người dùng, cài đặt theme WordPress thêm ít hơn 15kb (gzipped) vào kích thước trang của bạn. Nếu bạn đang sử dụng trình tạo trang thì Với hơn 2.000.000 lượt cài đặt đang hoạt động, GeneratePress là một theme WordPress hoàn hảo cho bạn. Theme  hoàn toàn tương thích với tất cả các trình Builder phổ biến.

Demo  Tải về

7. Astra

 

hinh-anh

Astra là một theme WordPress đẹp, nhanh, hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho blog, giới thiệu, bán hàng, v.v. Đây là một theme nhẹ với tóc độ khá nhanh. Theme cung cấp các tính năng và có sẵn các mẫu demo giúp trang web của bạn hoạt động hoàn hảo với tất cả các trình tạo trang. Một số tính năng khác của theme này như giao diện responsive cho điện thoại, cập nhật thường xuyên và nhiều tính năng khác. Theme hiện có hơn 600.000 lượt cài đặt đang hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress miễn phí hoàn hảo thì Astra là một trong số đó

Hơn nữa, theme có khả năng tùy biến cao.

Nếu muốn, bạn dễ dàng import một trong nhiều web demo miễn phí, được xây dựng với:

  • Elementor
  • Beaver Builder
  • Gutenberg (WordPress block editor)
  • Brizy

Bạn cũng có thể tự thiết lập mọi thứ bằng cách sử dụng những tùy chọn có trong real-time Customizer.

Nhưng mình vẫn khuyên các bạn nên dùng với Elementor.

Elementor kết hợp với Astra thực sự là bộ đôi hoàn hảo để build mọi thứ theo ý thích.

Demo  Tải về

8. Flash

hinh-anh-mien-phi

Theme Flash một theme WordPress miễn phí và linh hoạt, cũng rất phổ biến. Ưu điểm của theme này là đơn giản, thanh lịch và có nhiều các tính năng tuyệt vời. Hầu hết các tính năng trong theme này có trong các theme cao cấp. Vì thế nó rất phù hợp để thiết kế trang website đa năng.

Đây cũng là theme WordPress miễn phí được đánh giá cao, phổ biến nhất với người dùng vào năm 2017. Nó được xây dựng bằng WordPress Live Customizer hiện đại và cung cấp năng lượng cho hơn 9.000 trang web WordPress. Theme này cũng được tích hợp với một số plugin mạnh mẽ bao gồm plugin Flash Toolkit và plugin Page Builder của SiteOrigin và hơn 11 widget WordPress cho phép người dùng kéo, thả hoặc trộn và kết hợp các phần tử trang. Nhờ đó mà Flash cho phép người dùng xây dựng một trang web WordPress rất dễ dàng và đơn giản.

Demo  Tải về

9. Punte 

theme-wordpress-hinh-anh

 

Punte là một theme wordpress đa năng  miễn phí với thiết kế gọn gàng và ngắn gọn. Được xây dựng với các tùy chọn mạnh mẽ, đây là theme wordpress đã có hơn 12 mẫu demo sẵn. Theme wordpress này phù hợp  cho blog, kinh doanh, xây dựng, nhà hàng, trang đích, đám cưới và nhiều thể loại khác. Nó tương thích với tất cả các plugin trình tạo trang chính như Elementor và WPBakery – vì vậy bạn có thể dễ dàng linh hoạt thiết kế các trang web theo ý mình.

Punte là một theme wordpress tương thích với trình soạn thảo gutenberg của wordpress, cho phép bạn tạo bố cục nội dung độc đáo cho các bài đăng dễ dàng. Đây là một theme  tải nhanh, responsive tốt cho các yêu cầu cơ bản của bạn.

Các tính năng chính của Punte:

  • Tùy chỉnh Đầu trang & Chân trang
  • Hơn 12 bản demo được tạo sẵn và đã sẵn sàng để nhập chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Hoàn toàn tương thích với tất cả các plugin trình tạo trang chính (Elementor, WPBakery Page Builder)
  • Tùy biến theme options mạnh mẽ

Demo  Tải về

10. Tạp chí Madd

theme-wordpress-mien-phi

Theme Madd Magazine có bố cục dạng lưới, hoàn hảo cho bất kỳ trang web tạp chí trực tuyến nào. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các câu chuyện phổ biến và nổi bật từ nhiều danh mục. Nhờ một số khu vực quảng cáo trên trang web, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ trang web của mình bằng quảng cáo của bên thứ ba. Theme này cũng hỗ trợ các bài đăng video và âm thanh để bạn có thể chia sẻ tin tức ở các định dạng khác nhau.

Theme này hoàn toàn responsive để người đọc của bạn có thể thưởng thức nội dung bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào. Về mặt tùy chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, tải lên hình ảnh logo của riêng bạn và hơn thế nữa. Theme Madd Magazine được tối ưu hóa cho SEO và được thiết kế để tải nhanh.

Có bất kỳ đóng góp nào cho bài viết các bạn hãy để lại bình luận nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Quảng Cáo là gì? Lợi ích của việc Quảng Cáo

"Quảng cáo - advertising" là từ ngữ có thể gọi là rất rất phổ biến hiện nay. Bởi từ trên tivi, đài, báo, điện...

Web Template trong thiết kế giao diện

Template là gì? Template là mẫu chủ đề, đồ họa, mẫu trang thô sơ, tại đó có sẵn các bố cục hình ảnh, nội...

Website là gì? Lợi ích khi sở hữu 1 website?

Nhắc đến website hẳn là các bạn sẽ nghĩ ngay tới Googgle? hay các trang mạng trình duyệt, tìm kiếm các thông tin cần...

Tên miền ảnh hưởng thế nào đến quảng bá thương hiệu?

1.Tên miền là gì ? Mục đích chính của tên miền - domain là cung cấp hình thức đại diện, hay nói cách khác, dùng...

Recent Comments