Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
Trang chủ WORDPRESS Web Template trong thiết kế giao diện

Web Template trong thiết kế giao diện

Template là gì? Template là mẫu chủ đề, đồ họa, mẫu trang thô sơ, tại đó có sẵn các bố cục hình ảnh, nội dung, hiệu ứng sẵn sàng cho việc xây dựng một trang web. Một template được sử dụng cho nhiều trang web khác nhau, một trang web cũng có thể áp dụng được nhiều kiểu template khác nhau.

hinh-anh-template

Web Template trong thiết kế giao diện chính là việc chúng ta áp dụng Template vào thiết kế giao diện một trang web.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu thiết kế giao diện trong website là gì? Tại sao cần áp dụng Template vào quá trình thiết kế đó?

Thiết kế giao diện trong website là 1 trong những phần quan trọng nhất tạo nên một website hoàn chỉnh. Giao diện tạo nên sức hấp dẫn lớn đến những người truy cập vào trang web của bạn.

Thiết kế web có 3 cách:

  1. Thiết kế web theo template có sẵn
  2. Tự thiết kế web
  3. Kết hợp cả 2 cách trên.

hinh-anh-minh-hoa

Đầu tiên, nếu bạn lựa chọn thiết kế web theo template có sẵn: thời gian thiết kế sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên bạn cũng phải chấp nhận rằng web của bạn sẽ phổ biến và khá là đơn giản. Cách 2, là tự thiết kế web: cách này sẽ đa dạng thiết kế và tùy thuộc theo ý tưởng của bạn và thiết kế của công ty. Cách này sẽ tạo nên một website chuyên nghiệp cho riêng bạn. Tuy nhiên cách này lại mất khá nhiều thời gian cho quá trình thiết kế và chi phí khá cao.

Vậy nên, thông thường cách được lựa chọn nhiều nhất là cách thứ 3: kết hợp cả 2 cách trên. Đối với cách này, nhà thiết kế giao diện đã có tiền đề là những template có sẵn. Từ đó sẽ tiếp nhận thêm yêu cầu từ bạn và lên ý tưởng thiết kế. Với cách này, web vẫn sẽ rất đa dạng mà thời gian thì được rút gọn đi rất nhiều. Chi phí cho quá trình này cũng sẽ được giảm bớt đi rất nhiều.

Dù bạn lựa chọn cách nào thì việc tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế web chất lượng để tạo ra một trang web mới lạ cũng là một trong những vấn đề khá đau đầu.

Tôi sẽ bật mí cho bạn công ty web mà hiện tại đang được rất nhiều người tìm đến với giá cả hợp lý, giao diện sáng tạo và đặc biệt với sự hỗ trợ tận tình. Đó là Công ty Cổ phần Uni Creation_một trong những công ty đang chiếm top seo trên Goggle.

Các bạn hãy lựa chọn cho mình nhà thiết kế sao cho hợp lý nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

6 WEBSITES HAY ĐỂ HỌC JAVASCRIPT

Mặc dù blog mình đã có bài Học Javascript căn bản khá chi tiết và vui nhộn, nhưng nhiêu đó thật sự chưa đủ để...

4 CÔNG CỤ HỖ TRỢ DỊCH FILE PO NHANH HƠN

Việc sửa file .po mình đã có nói sơ qua bằng minh họa video hướng dẫn tự dịch Woocommerce, đồng thời mình cũng có nói...

TÀI NGUYÊN TRA CỨU HÀM VÀ HOOK

Ở đây mình sẽ giới thiệu bạn qua các tài nguyên tra cứu hàm và hook mà có thể giúp bạn tra cứu tất...

PHP CHO WORDPRESS VÀ CÁC TÀI NGUYÊN CẦN THIẾT

Hôm nay mình quyết định sẽ viết một bài guide là bài này để hướng dẫn bạn từng bước tìm hiểu PHP và các...

Recent Comments